Nhà

Shanghai Poma Industrial Automation Equipment Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Dây chuyền sản xuất sữa giảm giá
chất lượng tốt Dây chuyền sản xuất sữa giảm giá
Khách hàng đánh giá
Trong hơn 5 năm hợp tác, bạn đã cung cấp cho chúng tôi với sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và sản phẩm tốt nhất. cảm ơn

—— Từ Malaysia

Sản phẩm hoạt động ổn định, và một dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, chúng tôi thích nó.

—— Từ Indonesia

Nó đã được một niềm vui kinh doanh với bạn, engeneer của bạn là rất kiên nhẫn, Perfect Palletizing Machine, dịch vụ hoàn hảo!

—— Từ Bangladesh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Hệ thống băng tải tốt nhất cho tự động hóa bao bì, phạm vi của chúng ta về hệ thống băng tải hoàn toàn tự động hoặc bán tự động được sử dụng cho các dây chuyền sản xuất khác nhau, có thể được sửa đổi theo yêu cầu đa dạng. Được biết đến với hiệu suất cao, bảo trì thấp và dễ vận hành, hàng loạt các thiết bị băng chuyền đóng gói tự động đặc biệt này được yêu cầu rất cao trên thị trường, Băng tải này có thể tùy chỉnh sản phẩm phù hợp cho các dây chuyền sản xuất khác nhau và như vậy.

  Sáng tạo phần mềm và kỹ thuật tự động hóa tùy chỉnh cho các giải pháp hoàn chỉnh, độc đáo. Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng các công cụ này để giúp các công ty, trên một phạm vi rộng các phân đoạn ngành công nghiệp, trở thành Ahead trong ngành của họ.

  Chúng tôi đã thành công trong việc được xếp hạng trong số một trong những nhà sản xuất nổi bật và xuất khẩu của một loạt các thiết bị tự động hóa công nghiệp. Các sản phẩm trong phạm vi toàn diện này bao gồm dây chuyền sản xuất nước giải khát, dây chuyền sản xuất sữa, dây chuyền sản xuất thực phẩm, hệ thống tự động băng tải, tự động boxing machine, tự động palletizing máy, tự động depalletizing máy, máy móc thiết bị đóng gói robot, máy móc thiết bị đóng gói tự động, máy pasteurizer và làm sạch công nghiệp máy đến tên một vài. Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ từ Trung Quốc.

  Với một phạm vi rộng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thiết kế thời trang, sản phẩm của chúng tôi được áp dụng rộng rãi trong thực phẩm, nước giải khát, ngành công nghiệp thuốc, hóa học và các ngành công nghiệp khác. Sản phẩm của chúng tôi được công nhận rộng rãi và đáng tin cậy của người sử dụng và có thể đáp ứng nhu cầu kinh tế và xã hội liên tục phát triển.

  POMA - Nhà cung cấp giải pháp và giải pháp đóng gói tin cậy cho tự động hóa công nghiệp!

  Xưởng chế biến

  Cửa hàng lắp ráp

  Bộ phận phụ tùng

  Nhấp vào hình ảnh vào Google Maps

 • OEM/ODM
  Chúng tôi mở cửa cho Khách hàng Toàn cầu, Chào mừng đến thăm chúng tôi và hợp tác với chúng tôi. Phấn đấu mở rộng thị trường quốc tế. Phát triển đối tác hợp tác xã tập trung vào chất lượng và hướng tới dịch vụ cho người tiêu dùng.

  Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ quan chuyên nghiệp địa phương để phục vụ tốt hơn cho địa phương. Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác chuyên nghiệp để tiếp thị trên toàn thế giới tốt hơn.

  Chúng tôi duy trì quyền và lợi ích của các đối tác bằng cách cung cấp chất lượng tiêu chuẩn cao, hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và sức mạnh thương hiệu ngày càng mạnh mẽ.

  Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi cho OEM / ODM. Chúng tôi cùng nhau phát triển và cả hai chúng tôi sẽ giành được thị trường.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Lịch sử của chúng tôi về các giải pháp thay đổi phức tạp từ đơn giản đến tự động hóa cao. Tất cả các giải pháp mà nhóm của chúng tôi đề xuất đều được xem xét dựa trên công việc của mình để đạt được năng suất lao động cao và lợi tức đầu tư nhanh chóng.

  Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi đã thiết kế tất cả các loại dây chuyền sản xuất cho các nhu cầu khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể đưa ra một đề xuất kỹ thuật tương ứng cho tất cả các loại nhu cầu.

  Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi được thành lập với các kỹ sư điện, kỹ sư hệ thống dây chuyền, kỹ sư máy đóng gói và kỹ sư lắp đặt. Tất cả các kỹ sư đều là chuyên gia có kinh nghiệm làm việc trong ngành này trong 10 năm. Phòng R & D cung cấp hỗ trợ công nghệ mạnh mẽ cho chúng tôi và khách hàng của chúng tôi.

  1. Hỗ trợ công nghệ trước khi bán hàng

  Dựa vào nhu cầu sản xuất của khách hàng, phòng R & D sẽ xác nhận thiết kế và khả năng sản xuất và đầu tư. báo cáo sẽ giúp khách hàng của chúng tôi đưa ra quyết định.

  2. Hỗ trợ công nghệ trong quá trình sản xuất

  Khi hợp đồng được ký kết, phòng R & D sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế và thu xếp bản vẽ cho bộ phận sản xuất. toàn bộ quá trình sản xuất được kiểm soát của bộ phận R & D và bộ phận kiểm soát chất lượng.

  3. Hỗ trợ công nghệ sau bán hàng

  Sau khi cung cấp dây chuyền sản xuất, phòng R & D sẽ cung cấp hướng dẫn vận hành cho toàn bộ dây chuyền và đảm bảo tiêu chuẩn lắp đặt và ghi chú. mỗi dây chuyền sản xuất sẽ được ghi nhận để phát triển trong tương lai và duy trì.

  Chào mừng chuyến thăm của bạn đến trụ sở chính và nhà máy của chúng tôi ở Thượng Hải, Mong được hợp tác lâu dài với khách hàng của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Poma Industrial Automation Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Hans Han

Tel: +86--13671678094

Fax: +86-21-57881412

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)